หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล แหลมทอง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
องค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง
Laemthong Subdistrict Administrative Organization
 
 
 
การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
 
 
  ยกเลิกการค้นหา
 
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่อง กำหนดอัตราร้อยละของฐานในการคำนวณที่ได้ใช้เป็นเกณฑ์ในการคำนวณเพื่อเลื่อนเงินเดือนของพนักงานครูและบุคลากรทางการศึกษาขององค์การบริหารส่วนตำบล ครั้งที่ ๑ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ [ 1 เม.ย. 2567 ]  อ่าน : 1  
 
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่อง ผลการประเมินการปฏิบัติงานพนักงานครู องค์การบริหารส่วนตำบล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ครึ่งปีแรก ครั้งที่่ ๑ [ 1 เม.ย. 2567 ]  อ่าน : 0  
 
คำสั่งองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่องการให้ข้าราชการพนักงานครูและบุคลากรทางการศึกษาได้รับเงินเดือนสูงกว่าขั้นสูงของอันดับเงินเดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ (ครั้งที่ ๑) [ 1 เม.ย. 2567 ]  อ่าน : 1  
 
คำสั่งองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่อง คำสั่งการเลื่อนขั้นเงินเดือนพนักงานส่วนตำบลประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ (ครั้งที่ ๑) ระหว่างวันที่ ๑ ตุลาคม ถึง ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๗ [ 1 เม.ย. 2567 ]  อ่าน : 1  
 
คำสั่งองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่อง เลื่อนค่าตอบแทนพนักงานจ้างตามภารกิจ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ [ 2 ต.ค. 2566 ]  อ่าน : 0  
 
คำสั่งองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่อง การให้ข้าราชการหรือพนักงานครูและบุคลากรทางการศึกษาได้รับเงินเดือนสูงของอันดับเงินเดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ (ครั้งที่ ๒) [ 2 ต.ค. 2566 ]  อ่าน : 0  
 
คำสั่งองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่อง คำสั่งการเลื่อนขั้นเงินเดือนพนักงานส่วนตำบลประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ (ครั้งที่ ๒) ระหว่างวันที่ ๑ เมษายน ถึง ๓๐ กันยายน ๒๕๖๖ [ 2 ต.ค. 2566 ]  อ่าน : 1  
 
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่อง การกำหนดอัตราร้อยละของฐานในการคำนวณที่ใช้เป็นเกณฑ์ในการคำนวณเพื่อเลื่ยนเงินเดือนของพนักงานครูและบุคลากรทางการศึกษาขององค์การบริหารส่วนตำบล (ครั้งที่ ๒) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ [ 29 ก.ย. 2566 ]  อ่าน : 0  
 
คำสั่งองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่อง คำสั่งการเลื่อนขั้นเงินเดือนพนักงานส่วนตำบลประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ (ครั้งที่ ๑) ระหว่างวันที่ ๑ ตุลาคม ถึง ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๖ [ 7 เม.ย. 2566 ]  อ่าน : 0  
 
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่อง การเกำหนดอัตราร้อยละของฐานในการดำนวณที่ใช้เป็นเกณฑ์ในการคำนวณเพื่อเลือนของพนักงานครูและบุคลากรทางการศึกษาขององค์การบริหารส่วนตำบล ครั้งที่ ๑ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ [ 31 มี.ค. 2566 ]  อ่าน : 0  
 
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงานของครูและบุคลากรทางการศึกษาองค์การบริหารส่วนตำบล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ [ 7 พ.ย. 2565 ]  อ่าน : 0  
 
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมทอง เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีคัดเลือกเชิดชูเกียรติบุคลากรที่ปฏิบัติงานเป็นไปตามมาตรฐาน ด้วยความวิริยะ อุตสาหะ และ ซื่อสัตย์สุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 [ 21 ต.ค. 2565 ]  อ่าน : 54  
 
(1)    2    
 
" พัฒนาทุกด้าน
เสริมสร้างชุมชนเข้มแข็ง ประชาชนอยู่ดีกินดี "
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 085-7634188
 
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10